In ấn bao bì vỏ hộp mỹ phẩm cho các thương hiệu

Công ty TNHH và In Thành Nam chuyên nhận thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Hà Nội. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế và hàng nghìn sản phẩm in ấn khác nhau. Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong việc in ấn thiết kế các sản phẩm hộp giấy, nhãn decal… Hộp giấy nói chung hay hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng là dụng cụ để chứa đựng những sản phẩm bên trong. Hơn thế nữa, hộp giấy đựng mỹ phẩm còn là cách mà các công ty, doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm sử dụng như một kênh quảng cáo, maketing sản phẩm của mình. Chính vì thế mà các công ty, doanh nghiệp hết sức chú trọng và cải tiến không ngừng về chất lượng của dòng mỹ phẩm và hình ảnh bên ngoài của sản phẩm hay đó chính là hộp giấy đựng mỹ phẩm.
in hộp giấy mỹ phẩm

in hộp giấy tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu KCS

In hộp đựng mỹ phẩm tại hà nội

in vỏ hộp giấy mỹ phẩm

Mỹ phẩm là loại sản phẩm liên quan và ảnh hưởng sâu sắc đến cái đẹp, chính vì thế một dòng mỹ phẩm ra đời nó không chỉ đảm bảo chất lượng tốt  và còn chứa trong nó nét đẹp của nghệ thuật, của tâm hồn. Cái nét đẹp của nghệ thuật ấy, được thể hiện rõ nhất, được khách hàng chú trọng nhất là hình ảnh ngoài của một dòng mỹ phẩm, hay đó chính là hộp giấy đựng mỹ phẩm. Các nghiên cứu đã chỉ ra có thể chiếm tới 30% quyết định mua hàng của khách hàng khi tiếp xúc với hộp giấy đựng mỹ phẩm. Cũng chính vì thế mà các doanh nghiệp hiện nay không ngừng thay đổi mẫu mã cũng như thiết kế hộp đựng mỹ phẩm sao cho phù hợp với đặc tính của sản phẩm cũng như thị hiếu của người tiêu dùng.

in hộp cứng đựng mỹ phẩm

Lựa chọn hộp giấy để đựng mỹ phẩm giúp tránh hư hỏng và làm giảm chất lượng bên trong của nhiều dòng mỹ phẩm. Thực tế, mỹ phẩm chủ yếu là dạng kem dưỡng hay dạng nước, mỗi loại đều có mùi hương riêng và điều kiện bảo quản nhất định, nên hộp giấy sẽ giúp đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Có rất nhiều cách và nhiều lựa chọn để in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Hà Nội. Công ty In Thành Nam chúng tôi – một công ty in chuyên nghiệp, hiện đại đảm bảo hoàn thành tốt đơn hàng mà quý khách đặt với chất lượng ưng ý nhất.
Chúng tôi cam kết:

  • Hỗ trợ tư vấn – thiết kế mẫu mã phù hợp
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Giao hàng đúng thỏa thuận.

in vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm

Quý khách có nhu cầu in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM

Đ/c: Số 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.5256 

Hotline: Mr.Nam: 094 265 1518

Email: inthanhnam2013@gmail.com

Rất vui được phục vụ Quý khách hàng!