Cảm nhận khách hàng

Vương Thanh Huyền
Công ty Vietsing
Công ty mình mới làm sự kiện và có tới Thành Nam để làm thiết kế backdrop. Các bạn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Đặc biệt có những thiết kế backdrop ấn tượng và hiệu quả. Mình khá hài lòng.
Linh Mai
Quận Long Biên, Hà Nội
Mình in tại Thành Nam vài lần. Lần đầu mình không ưng cho lắm. Tuy nhiên sau khi được góp ý, các lần sau mình in lại khá hài lòng. Cám ơn các bạn đã luôn lắng nghe và thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Khánh Huyền
Quận Ba Đình, Hà Nội
Tại Thành Nam mình nhận thấy các bạn luôn thiết kế và chỉnh sửa mẫu phong bì đến khi khách hàng ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa market để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Mình khá ưng ý và sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.
Mai Anh
Nam Từ Liêm, Hà Nội
Mình rất thích các mẫu thiết kế phiếu bảo hành tại Thành Nam. Phong phú và đa dạng về mẫu thiết kế. Hiện đại và hiệu quả về nội dung. Mình sẽ giới thiệu bạn bè cho các bạn nhé.
Diệu Hoa
Tây Mỗ, Hà Nội
Mình rất thích các thiết kế voucher tại Thành Nam. Chất lượng in thì mình cực kỳ hài lòng rồi. Đánh giá 5 sao cho các bạn.
Lê Hà Giang
Thanh Trì, Hà Nội
Tại Thành Nam, các bạn có rất nhiều mẫu thiết kế Banner theo từng chủ đề để khách hàng lựa chọn. Các mẫu rất độc đáo, thẩm mỹ cao, truyền đạt được thông điệp. Mình khá hài lòng với mẫu banner nhận được.
Anh Nghiệp
Công ty IVES
Mình được bạn giới thiệu qua Thành Nam để thiết kế và in giấy khen. Lần đầu làm việc với các bạn, mình thấy các mẫu thiết kế bên các bạn rất sáng tạo, đặc biệt đội ngũ thiết kế nhanh chóng, hiểu ý khách hàng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.
Thanh Thúy
Xôi Trang, Hoàng Mai, Hà Nội
Mình đã nhận được menu. Thiết kế rất ấn tượng, nhìn những món ăn của mình hấp dẫn vô cùng. Cám ơn đội ngũ thiết kế đã tận tình tư vấn và chỉnh sửa theo ý mình. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn lần tới nha.
Trịnh Ngọc Yến
Đại Học Y Hà Nội
Tại Thành Nam, Các bạn có một thư viện phong phú về các mẫu thiệp. Thiệp thiết kế hiện đại và rất độc đáo. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.
Trần Thị Hường
Mộc Spa
Mình có một Spa nhỏ và rất muốn quảng bá để nhiều người biết đến hơn. Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế Poster tại Thành Nam, mình khá hài lòng vì những thông điệp mình cần truyền tải được thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và tinh tế. Cám ơn các bạn.
Phương Chi
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Mình có đặt thiết kế và in standee tại Thành Nam. Chi phí thiết kế tại Thành Nam không quá rẻ nhưng đổi lại mình được chỉnh sửa thiết kế cho tới khi hoàn toàn ưng ý mới thôi. Mình rất hài lòng với chất lượng phục vụ của các bạn.
Mộng Thành
Quận Đống Đa, Hà Nội
Với mình túi giấy là một phần để khẳng định thương hiệu sản phẩm. Vì vậy khi tìm đến Thành Nam, mình mong muốn thiết kế một sản phẩm thật sang trọng và ấn tượng. Mình khá hài lòng khi các bạn đạt được tiêu chí này của mình. Chúc các bạn thành công.
Nguyễn Văn Vạn
Thanh Trì, Hà Nội
Tôi mới ra mắt sản phẩm mới và rất cần tư vấn nhãn mác cho sản phẩm. Tôi đã tìm đến Thành Nam và được đội ngũ thiết kế tư vấn rất chu đáo. Họ đã lên ý tưởng cho sản phẩm của tôi khá đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu. Tôi rất hài lòng. Cám ơn các bạn.
Anh Khánh
Quận Tây Hồ, Hà Nội
Lần đầu tiên mình in banner tại Thành Nam, các bạn tư vấn rất nhiệt tình. Sản phẩm khi nhận được mình khá hài lòng về chất lượng và bố cục thiết kế. Sẽ ủng hộ các bạn những đơn hàng tiếp theo.
Trung Tín
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Được một người bạn giới thiệu sang Thành Nam in tem. Tưởng không ưng mà ưng không tưởng. Hi. Cám ơn các bạn nhé.
Lê Yến
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Mình đã từng đặt thiết kế ở nhiều nơi. Nhưng khi sử dụng dịch vụ ở Thành Nam mình vẫn ưng ý nhất. Dù giá có cao hơn bên khác một chút, nhưng mình hài lòng với cách phục vụ và chất lượng các bạn mang lại.
Anh Khang
Thanh Trì, Hà Nội
Mình đã gắn bó với Thành Nam nhiều năm nay. Đặc biệt thích đội ngũ thiết kế của các bạn. Tư vấn chuyên nghiệp - Ý tưởng sáng tạo - Ứng dụng sản phẩm cao. Mình sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng các bạn.
Phan Huế
Công ty Kland
Mình có in phong bì số lượng ít tại Thành Nam. Các bạn in nhanh mà chất lượng thì không thua kém gì in số lượng nhiều. Mình rất hài lòng.
Anh Thắng
Cửa hàng laptop số 1
Đánh giá 5 sao cho các bạn. Nhiệt tình, chu đáo, in nhanh, giá tốt, chất lượng.
Thanh Tâm
Công ty Minh Hiền
Nhận được thiết kế bên Thành Nam gửi. Sếp mình chỉ nói mỗi câu : “Đẹp”. Cám ơn đội ngũ thiết kế của Thành Nam đã kết hợp rất ăn ý với mình.
Nguyễn Thị Thương
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Với công ty mình, catalogue giúp chiến dịch bán hàng được hiệu quả hơn. Mình lựa chọn thiết kế tại Thành Nam vì các bạn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, các ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Nhận được thiết kế sếp mình rất hài lòng. Cám ơn các bạn
Đàm Thị Thơ
Quận Long Biên, Hà Nội
Thành Nam có nhiều mẫu giấy khen bằng khen vô cùng phong phú. Các bạn giao hàng rất đúng hẹn và thường sớm hơn dự định. Cám ơn các bạn rất nhiều.
Nguyễn Yến Thanh
Công ty Ewold
Bên mình thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn tại Thành Nam. Mình luôn ấn tượng bởi Thành Nam luôn biết lắng nghe những phản hồi và thay đổi ngày một tốt hơn. Chúc các bạn thành công hơn nhé.
Quang Bảo
Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Ấn tượng của tôi khi thiết kế poster tại Thành Nam là các bạn luôn hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều ý tưởng mới lạ, sáng tạo, mang phong cách khác biệt. Tôi rất hài lòng.
Nguyễn Thị Hoài
Siêu Thị Hùng Huế
Mình được một người bạn giới thiệu qua Thành Nam để thiết kế và in standee. Mình ấn tượng với đội ngũ thiết kế của các bạn. Họ rất nhiệt tình, thiết kế sáng tạo và trẻ trung. Mình rất hài lòng.
Nguyễn Tuyết Mơ
AquaSpa
Mình thường xuyên đi gặp khách hàng và cần một mẫu card sang trọng, nhưng cũng truyền tải đủ thông điệp tới khách hàng. Mình khá hài lòng khi nhận được thiết kế card của Thành Nam. Cám ơn các bạn.
Nguyễn Tuyến
Sapa, Lào Cai
Bên mình là cửa hàng dịch vụ du lịch. Vì vậy mình cần những thiết kế menu, thực đơn thật độc đáo để thu hút du khách. Mình hài lòng khi thiết kế tại Thành Nam, với sự sáng tạo và tận tâm của đội ngũ thiết kế. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn.
Đỗ Như Huy
Quận Đống Đa, Hà Nội
Mình được sếp yêu cầu tìm đơn vị thiết kế phiếu bảo hành điện tử. Mình khá hài lòng với mẫu thiết kế tại Thành Nam. Mẫu thiết kế có tính ứng dụng cao, dễ dàng quản lý và sử dụng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ in ấn bên các bạn.
Trần Lê Duyên
Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Mình có sử dụng dịch vụ thiết kế túi giấy tại Thành Nam. Ban đầu mình lo lắng về việc lên ý tưởng. Tuy nhiên sau khi được đội ngũ thiết kế tư vấn tận tình và hướng vào mục đích mình cần thể hiện, thì mình đã có được một thiết kế túi đẹp mắt và ấn tượng. Cám ơn các bạn nhiều nha.
Nguyễn Quỳnh
Quận Đống Đa, Hà Nội
Nhận được thẻ tích điểm đặt in tại Thành Nam mà mình cứ tâm đắc mãi. Thiết kế đẹp, màu in sắc nét. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn trong những đơn hàng tiếp theo.

Gửi cảm nhận

Key_FormCamNhan

avarta
Ảnh đại diện
name
phone
email
add
content