Hộp giấy đựng sản phẩm hay quà tặng được xem là thành phần quan trọng thể hiện tính trang trọng, lịch sự của sản phẩm và được xem là một mảng marketing, PR của công ty, doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.  Với mặt hàng là rượu thì mẫu mã về bao bì lại cực kì quan trọng nó quyết định đến 30% sức mua sản phẩm của khách hàng, nhất là vào các dịp lễ, tết. Công ty TNHH và In Thành Nam chuyên nhận in hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội, phục vụ cho nhu cầu của các đơn vị, công ty sản xuất rượu làm quà tặng trên địa bàn thủ đô.

In hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội

Hộp giấy đựng rượu làm quà tặng không những làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà mà nó còn mang tính chất quảng cáo thương hiệu của sản phẩm hết sức hữu hiệu. Đây cũng chính là đặc tính chung của tất cả các loại hộp giấy đựng sản phẩm được nhiều nhà doanh nghiệp tin dùng. Công ty TNHH và In Thành Nam tự hào đã giúp nhiều rất doanh nghiệp làm được điều đó một cách hài lòng khi nhận in hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội.

In hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội

Đối với rượu là một loại sản phẩm có trọng lượng tương đối lớn, thì hộp giấy đựng rượu phải đảm bảo tính an toàn, vì vậy nên cần phải sử dụng những chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn những dòng sản phẩm khác như carton, sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn theo ý muốn của khách hàng. Cũng có thể có thêm các công đoạn gia công sau in như cán màng ( màng bóng, cán màng mờ, ép kim, bế nổi…) các công đoạn này làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho hộp đựng rượu tùy theo nhu cầu của khách hàng.

In hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội

Với công nghệ in ấn hiện đại và nhanh chóng, thiết kế đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm rượu, các nhân viên chuyên nghiệp của Thành Nam cam kết làm hài lòng quý khách hàng.

Khi chọn Công ty TNHH và In Thành Nam là địa chỉ tin cậy để in hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội, quý khách hàng sẽ có được những quyền lợi sau:

In hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội

  • Tư vấn miễn phí về mẫu mã và mầu sắc cho phù hợp nhất với từng loại sản phẩm rượu của khách hàng.
  • In mẫu và gửi qua mail cho khách hàng duyệt qua rồi mới đi vào in chính thức.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.
  • Giao hàng đúng thời gian, không làm gián đoạn ảnh hưởng đến công việc sản xuất của khách hàng

In hộp giấy đựng rượu tại Hà Nội

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM

Đ/c: Số 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại 024.6260.5256 

Hotline: Mr.Nam: 094 265 1518

Email: inthanhnam2013@gmail.com

Rất vui được phục vụ Quý khách hàng!