Công ty In Thành Nam chuyên nhận in decal giấy kraft, in decal da bò, in tem, in nhãn dán bằng giấy kraft. In decal kraft lấy ngay trong ngày giá rẻ chất lượng cao. In tem nhãn dán giấy kraft, bế thẳng hình vuông, hình chữ nhật, hình oval, hình tròn, hình dạng đặc biệt theo yêu cầu khác nhau của quý khách hàng...

Tem kraft là gì?

Tem kraft là tem decal giấy Kraft ( còn có tên khác là decal da bò) là loại tem được làm từ giấy kraft có màu nâu vàng đặc trưng, tinh tế mà sang trọng. Đây là loại chất liệu đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng làm tem nhãn bao bì cho các sản phẩm của mình
Decal có rất nhiều loại, mỗi loại có một công dụng và có các đặc tính riêng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về một loại decal đặc biệt đó là decal giấy kraft.

in decal giấy kraft
Nhãn decal sticker , logo trên chất liệu decal giấy kraft

  • Bề mặt của decal kraft : Lớp mặt là giấy Kraft màu nâu da bò, chính vì thế nó mới có tên gọi là decal da bò
  • Phần keo của decal :Bề mặt dán rộng, bám dính rất tốt.
  • Phần đế của decal : Giấy Kraft tráng phủ nilon, lớp đế màu vàng nhạt.

​Ứng dụng của tem nhãn decal giấy kraft với các loại sản phẩm khác nhau

  • Nhãn dán chai lọ thủy tinh, nhãn dán chai
  • Decal kraft dùng để in nhãn dán ly nhựa, ly thủy tinh cho các quán cafe, quán trà sữa, quán kem…
  • Dùng làm nhãn dán chai lọ mỹ phẩm, hộp kem, hộp trang điểm
  • Nhãn dán bao bì thực phẩm bằng giấy kraft
  • Nhãn dán hộp quà tặng bằng decal kraft
  • In thực đơn – menu, in thực đơn dán tường bằng decal da bò
in nhan dan kraft

in decal sticker kraft giá rẻ

Bạn sẽ nhận được gì khi đặt in tem nhãn decal kraft tại công ty chúng tôi?

 Thiết kế tem nhãn decal kraft theo mẫu mã, kích thước yêu cầu của bạn. 
 Đặc biệt hơn khi in tem nhãn decal kraft tại In Thành Nam, chúng tôi có sẵn dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau: logo, nội dung, yêu cầu thiết kế. Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế mẫu nhãn dán theo yêu cầu riêng của bạn. Mẫu sẽ được gửi cho bạn duyệt, và bạn được chỉnh sửa mẫu không giới hạn đến khi ưng ý sau khi bạn duyệt mẫu thiết kế chúng tôi mới tiến hành in và sản xuất đồng loạt
 In test decal kraft miễn phí: Nếu bạn muốn in số lượng lớn, chúng tôi miễn phí in test mẫu decal trước cho bạn duyệt màu sắc, hình ảnh trước khi in số lượng lớn.
 In decal kraft chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội
in nhan chai lo giay kraft

in tem dán chai lọ chất liệu decal kraft 

Liên hệ đặt in tem nhãn decal kraft tại công ty chúng tôi?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được phục vụ tốt nhất. Để được báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với In Thành Nam, báo giá in decal kraft sẽ được báo trực tiếp cho bạn . Thông tin liên hệ tại mục liên hệ của website này nhé.
Tại văn phòng của In Thành Nam có rất nhiều mẫu decal kraft, quý khách có thể ghé sang văn phòng của chúng tôi để xem mẫu in decal trực tiếp để có thể biết rõ hơn về loại decal này.


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại tem nhãn decal khác nhau nữa. Bạn vui lòng truy cập tại đường link dưới đây để tham khảo các mẫu tem nhãn decal khác:
Link truy cập mẫu decal đặc biệt khác: Tại Đây