In tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

In Thành Nam chuyên in tem chống hàng giả, in tem chống hàng giả giá rẻ nhất tại hà nội.

Quý khách hàng cần bảo vệ sản phẩm của mình. Quý khách cần in tem bảo hành giá rẻ chống hàng giả hãy đến với  In Thành Nam. Chúng tôi nhận in tem bảo hành giá rẻ chống giả đẹp uy tín nhất tại Hà Nội
in tem 7 màu

in tem bảo đảm chống giả - giá rẻ tại hà nội

In tem chống giả là gì?

In tem chống hàng giả hay còn gọi là in tem chống hàng giả hologram, in tem 7 màu. In tem chống hàng giả là loại sản phẩm đặc thù được thiết kế và sản xuất riêng biệt cho từng mặt hàng khác nhau. Sự xuất hiện của tem chống hàng giả trên mỗi sản phẩm giúp bảo vệ, xác nhận mặt hàng là sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc uy tín và chất lượng đảm bảo.

in tem chống hàng giả - in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

in tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

Đặc trưng sản phẩm tem nhãn và bao bì hologram

  • Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.
  • Không thể sao chép dưới mọi hình thức.
  • Màu sắc của tem chống hàng giả là màu tán sác ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát khác với công nghệ in thông thường.
  • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.
  • Bao bì nilon có gắn hologram là loại bao bì ngoài phần in mực thông thường còn có các chi tiết tem chống giả hologram tích hợp chống làm nhái hiệu quả.
in tem chống hàng giả - in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

in tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

– In tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D, có 2 nội dung trên 1 nền chữ). Tem chống giả dạng thông màu (3DF, là tem 3D có thêm chiều sâu) với chi phí in giá rẻ

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn in tem chống giả một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. In Thành Nam nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách.

Về mặt hàng tem chống giả hologram

Mặt hàng tem này được chế tạo bằng tia laser 2D/3D và Dot – Matrix ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm tem hologram có khả năng dán bảo hiểm trên nhiều chất liệu như giấy, gỗ, sành sứ,… Khả năng chống giả tuyệt vời của loại tem này được thể hiện thông qua từng mẫu thiết kế cho mỗi mặt hàng là khác nhau.

in tem chống hàng giả - in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

in tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại Hà Nội

Khi được chiếu sáng, tem có nhiều màu ( vì vậy loại tem này còn được gọi với tên tem 7 màu ) dưới mỗi góc độ ánh sáng khác nhau tem lại hiện lên khác nhau. Khi dán tem lên sản phẩm và bóc ra tem lập tức bị hỏng, khả năng này giúp sản phẩm được bảo vệ tuyệt đối khỏi những sản phẩm giả mạo trên thị trường khác.

Tem chống giả hologram thường được sử dụng để đảm bảo cho các loại hàng hoá tiêu dùng trong nước cũng như hàng nhập khẩu và xuất khẩu.

TEM 7 MÀU HOLOGRAM CÓ CÁC LOẠI NÀO?

Tem 7 màu hologram có những màu sắc nền khác nhau do sử dụng chất liệu hologram có nền khác nhau để sản xuất.
Có 4 loại tem 7 màu thường hay sử dụng theo màu sắc nền: Tem 7 màu hologram bạc, Tem 7 màu hologram vàng, Tem 7 màu hologram xanh, Tem 7 màu hologram tím.

  • Tem 7 màu ánh vàng
  • Tem 7 màu ánh bạc
  • Tem 7 màu xanh lá cây
  • Tem 7 màu hologram tím.

in tem 7 màu

Sản phẩm tem chống giả của In Thành Nam

Tem hologram do In Thành Nam sản xuất sử dụng công nghệ in laser, được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng tem. Khả năng chống giả rất cao. In Thành Nam hiện đang cung cấp 2 loại tem nhãn chống giả: tem dạng thông dụng và tem với hiệu ứng nền 3D (công nghệ mới).

In Thành Nam tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ sử dụng tia laser trong sản xuất tem chống hàng giả tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm, những sản phẩm tem chống hàng giả của In Thành Nam tạo ra luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nền kinh tế thị trường ngày nay đang đặt mỗi doanh nghiệp vào guồng quay cạnh tranh khốc liệt. Chỉ những sản phẩm chất lượng mới có chỗ đứng trên thị trường. Hiểu được chân lý đó, In Thành Nam luôn đặt việc đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Mỗi chiếc tem chống hàng giả của công ty đều chứa đựng chất xám cũng mang như giá trị cao cho sản phẩm của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đến với tem chống hàng giả của In Thành Nam, sản phẩm của quý khách chắc chắn sẽ được bảo vệ ở mức tối đa.

in tem 7 màu giá rẻ nhất Hà nội

in tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

In tem chống giả số lượng nhỏ

Tem chống giả in theo yêu cầu được tín theo lô, với số lượng từ 50.000 đến 200.000 con. Tuy nhiên có thể in với số lượng nhỏ. Nền tem Halogram đã có hoa văn 7 màu với kích thước tròn (1×1)cm, tem hình chữ nhật bo góc(1×2)cm và hình eclip (1,2×1,8)cm sau đó in nội dung theo yêu cầu bằng mực. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái sử dụng.

In tem chống giả công nghệ Holo-pixel

Với độc quyền chống giả và dây chuyền thiết bị sản xuất tem chống giả hiện đại nhất luôn đi đầu trong việc cung cấp các loại tem nhãn Hologram chống giả dạng tờ hoặc dạng cuộn cho máy dán nhãn tự động với số lượng lớn, chất lượng cao.

Ảnh ba chiều Hologram hầu như không thể sao chép và ăn cắp bản quyền bởi những hoạt động tội phạm. Do vậy ảnh ba chiều Hologram đã trở thành một công cụ hữu hiệu không thể thiếu được của các chương trình bảo mật quốc gia, cũng như tổ chức thương mại trên toàn thế giới . Ảnh ba chiều Hologram đã được nhiều quốc gia trên thế giới ứng dụng cho việc chống lại sao chép, chống lại việc làm giả, làm nhái các loại sản phẩm có giá trị cao như: Tài liệu, tiền tệ, chứng minh thư, hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ tín dung… Và đặc biệt nó còn được ứng dụng rộng rãi vào sản xuất các loại nhãn mác chống giả cho nghành dược phẩm, thực phẩm, điện tử, sách, văn hóa phẩm, hàng may mặc, tiêu dùng…vv.

Các sản phẩm được dán tem Hologram ba chiều không những chống lại việc sao chép làm giả, mà các nhãn ba chiều có giá trị thẩm mỹ rất cao mang lại vẻ đẹp chuyên nghiệp cho các sản phẩm khi có dán nhãn.

in tem chống hàng giả - in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

in tem chống hàng giả – in tem chống hàng giả giá rẻ tại hà nội

Ưu điểm khi sử dụng tem chống giả Hologram:

Xác thực hàng hóa nhanh chóng, ngăn chặn hàng giả một cách hiệu quả.
 Bảo vệ thương hiệu của bạn với một chi phí thấp.
 Tự phá hủy khi bóc gỡ tem chống giả khỏi bề mặt sản phẩm.
 Tăng cường giá trị thẩm mỹ về hình ảnh sản phẩm của bạn.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất đều đạt chất lượng cao và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ theo các quy chuẩn, chọn lựa nguyên vật liệu ổn định, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn sản xuất tem chống giả.

 Luôn đạt được đồng đều về hình ảnh màu sắc trên tem.
 Đường cắt bế chính xác, không lệch bo sát đường viền tem.
 Độ dày đồng đều, bám dính tốt trên mọi bề mặt sản phẩm.

Mục tiêu tầm nhìn:

Với mong muốn chung tay góp phần bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tem Hologram, luôn nghiên cứu đổi mới các công nghệ chống giả để cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật tốt nhất để chống lại hàng giả, hàng nhái bảo vệ sản phẩm thương hiệu của mình.

Triết lý quản trị:

Sản phẩm công nghệ cao
 Chi phí hợp lý.
 Quản lý chuẩn mực
 Bảo mật tuyệt đối.
 Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững cho tương lai.

Quý khách cần tư vấn về việc thiết kế và in tem chống giả hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí, In ấn chất lượng và nhận những ưu đãi hấp dẫn!

 

In Thành Nam

“Thiết kế đẹp – In ấn chất lượng – Giá rẻ – Phục vụ nhiệt tình”     

In Thành Nam cam kết in tem chống giả đảm bảo chất lượng in 100%, miễn phí đổi trả nếu phát hiện  hàng in lỗi !

Liên hệ in tem chống giả, tem 7 màu:

Hotline: 094 265 1518 * 0977 921 470
Email:inthanhnam2013@gmail.com
Skype: giangnam.12