In Thành Nam chuyên cung cấp dịch vụ in name card giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi nhận in name card lấy ngay với mọi số lượng theo yêu cầu đặt in của khách hàng .

In name card chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Name card hay còn gọi là Card visit hoặc là mẫu danh thiếp, những gì theo mắt thường nhìn thấy đó là một tấm thẻ giấy mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

in name card thẩm mỹ viện

Công ty in ấn name card giá rẻ 

Tại sao cần in name card ?

Hãy thử tưởng tượng bạn đến gặp khách hàng, sau câu chào hỏi sẽ bắt buộc phải có phần giới thiệu: Bạn là ai, chức vụ gì, làm việc ở đâu,… Lúc này, tấm danh thiếp gần như là cứu cánh giúp bạn vượt qua khâu thủ tục khó khăn này một cách đơn giản. Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp

  • Name card là một phần không thể thiếu trong bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, đặc biệt Name card đóng vai trò quyết định, bộ mặt của khâu giao tiếp với khách hàng.
  • Name card khẳng định một phần vị thế của bạn, cũng mang lại sự tôn trọng khách hàng cũng như bản thân bạn.
  • Vấn đề thiết kế, in ấn cũng cũng đóng vai trò quan trọng, bạn cần biết đầu tư vào thiết kế, in ấn đúng vai trò và mục đích ngành nghề cũng như xuyên suốt quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn, để khách hàng chỉ cần nhìn thoáng qua name card của bạn họ cũng có thể đánh giá được vai trò kinh doanh của bạn.
  • Khi thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu với các công ty lớn Card visit được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo theo phong cách thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu, khi đó các nhà thiết kế sẽ căn cứ vào màu sắc logo, ngành nghề và mục đích sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế phù hợp.

In name card giá rẻ lấy ngay

Thiết kế in ấn name card đẹp giá rẻ

Những nội dung, thông tin cần chuẩn bị khi in name card.

Bố cục in name card thông thường bao gồm:

* Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên name card

* Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa

* Tên người:

* Chức vụ

* Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)

* Số fax, email, website
In name card chất lượng giá rẻ

Mẫu name card đầy đủ thông tin 

In name card giá rẻ

In name card công ty giá rẻ tại Hà Nội

In name card bảo hiểm daichi

In name card công ty bảo hiểm Dai- ichi

In name card công ty

In name card công ty lấy ngay

in name card lấy ngay sau 30 phút

In name card nhanh- giá rẻ - đẹp - chất lượng tại Hà Nội


Hãy liên hệ với In Thành Nam để được tư vấn và thiết kế miễn phí in name card

Ngoài in name card, chúng tôi còn nhận in rất nhiều các sản phẩm khác như : In túi nilon,  In Phong bì thư công ty, In tem nhãn sản phẩm , in vỏ hộp giấy, in tờ rơi, in catalogue lấy ngay , in thẻ nhựa, in túi giấy , in hóa đơn bán hàng, in phiếu thu chi, in tem bảo hành, in tem vỡ lấy ngay giá rẻ.