In Flyer, in leaflet giá rẻ là một trong những hình thức quảng cáo đang được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi nhằm mục đích quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến người sử dụng.

Dịch vụ In Flyer, in leaflet giá rẻ tại In Thành Nam

In brochure, in flyer tại Hà Nội

In brochure, in flyer tại Hà Nội

In flyer là gì?

In Flyer hay in leaflet còn được gọi là tờ rơi được dùng để gây sự chú ý về một sự kiện, dịch vụ hay một sản phẩm nào đó. Flyer chứa đựng những thông tin rất đơn giản nhằm chuyền tải một cách nhanh chóng và được in trên kích thước giấy khác nhau để giảm thiểu tối đa chi phí.

Ngoài ra Flyer còn được gọi là in letterhead,…được thiết kế khá đơn giản và chi phí in ấn cũng khá rẻ so với in Brochure vì chúng được phân phát theo số lượng lớn dùng vào những mục đích quảng cáo nhỏ như giảm giá pizza hoặc một lớp học guitar…

In brochure, in flyer tại Hà Nội

In flyer tại Hà Nội

In brochure, in flyer tại Hà Nội

In brochure, in flyer tại Hà Nội

Dù có những đặc điểm khác nhau nhưng việc in Brochure, in Flyer đều là những công cụ tiếp thị quan trọng có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức nào.

In Flyer, in leaflet bưu điện

In flyer quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn IN THÀNH NAM là một trong những địa chỉ In brochure, in flyer tại Hà Nội uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ thiết kế kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những ấn phẩm tuyệt vời nhất để quảng cáo sản phẩm của mình một cách hiểu quả nhất đến tay người tiêu dùng. Bạn không cần lo lắng về giá cả vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên giúp bạn giảm chi phí một cách tối đa nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và đặt in ngay nhé!