Dịch vụ thiết kế thiệp mời sự kiện, thiệp khai trương tại Hà Nội

Thiệp mời là khâu không thể thiếu khi ta chuẩn bị tổ chức sự kiện. Sự kiện lớn hay nhỏ, từ những buổi tiệc sinh nhật đến những buổi lễ khai trương hay hội nghị tri ân khách hàng quy mô lớn. Thiệp mời là thứ giúp chúng ta thể hiện sự chu đáo, tính chuyên nghiệp để thuyết phục khách mời tới tham dự chương trình. Do đó, khi thiết kế và in thiệp mời sự kiện cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo từ việc lên ý tưởng thiết kế, chọn chất giấy, chọn đơn vị in thiệp mời.

Khi chúng ta triển khai kế hoạch tổ chức sự kiện, việc quan tâm hàng đầu là lựa chọn một đơn vị in thiệp mời sự kiện uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn có biết đơn vị nào là chuyên nghiệp và uy tín? Với hơn 1000+ dự án được triển khai cùng hàng triệu thiệp mời được gửi đi và nhận phản hồi tốt từ khách mời công ty In Thành Nam là sự đảm bảo, lựa chọn tin cậy để thiết kế thiệp mời cho sự kiện của bạn.

In Thành Nam là công ty hàng đầu tại Hà Nội,chuyên cung cấp dịch vụ về thiết kế – in ấn thiệp mời sự kiện, thiệp khai trương

Với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế và in ấn, dịch vụ thiết kế in thiệp mời sự kiện, thiệp khai trương đẹp, sáng tạo của Thành Nam tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn, đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và tiến độ nhanh nhất.

Cam kết dịch vụ thiết kế thiệp mời sự kiện tại In Thành Nam

1. Không giới hạn số lần chỉnh sửa mẫu: Thành Nam thực hiện chỉnh sửa mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn cho đến khi bạn lựa chọn được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

2. Tư vấn khách hàng tận tâm: In Thành Nam đảm bảo trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn nhiệt tình ”trước, trong và sau” bàn giao”.

3. Cam kết thực hiện đúng tiến độ: Đảm bảo bàn giao mẫu thiết kế đúng thời gian đã trao đổi.

4. Cam kết chất lượng:  Đảm bảo hài lòng 100%

Quy trình đặt hàng thiết kế thiệp mời sự kiện, thiệp mời khai trương tại In Thành Nam

Bước 1: Liên hệ với In Thành Nam trao đổi nội dung yêu cầu cần thiết kế

Bước 2: In Thành Nam báo giá  theo yêu cầu. Bạn xác nhận đặt hàng và chuyển khoản đặt thiết kế – in ấn(nếu có)

Bước 3: In Thành Nam tiến hành triển khai thiết kế mẫu theo yêu cầu đã trao đổi sau đó gửi mẫu cho bạn duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu chốt mẫu OK, tiến hành sản xuất in ấn( nếu có ).

Bước 4: Bạn hoàn thành thanh toán giá trị còn lại của đơn hàng

Bước 5: In Thành Nam bàn giao và gửi file thiết kế cho KH – Giao hàng (nếu có)

 

Lý do các doanh nghiệp lựa chọn In Thành Nam là đối tác thiết kế thiệp mời tin cậy?

1. Uy tín công ty được khẳng định:  Với hơn 5.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

2. Chất lượng sản phẩm vượt trội: Bạn có thể xem các dự án thiết kế thương hiệu của chúng tôi để kiểm chứng

3. Đội ngũ thiết kế tài năng sáng tạo, ý tưởng thiết kế đa dạng phong phú: Các chuyên gia thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam : ĐH mỹ thuật công nghiệp , ĐH SP nghệ thuật TW, ĐH mỹ thuật VN …

4. Đảm bảo khả năng ứng dụng cao: bởi chúng tôi luôn thử thách các thiết kế của mình về tính ứng dụng thực tế trước khi chuyển giao cho khách hàng

5. Thời gian thực hiện nhanh đúng cam kết: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành thiết kế in ấn

6. Cam kết sẽ làm bạn 100% hài lòng: Dịch vụ của chúng tôi chỉ kết thúc khi bạn hài lòng

 

Hơn 5.000 khách hàng đã và đang đồng hành cùng In Thành Nam để xây dựng thương hiệu uy tín chuyên nghiệp và vững mạnh.

IN THÀNH NAM – THIẾT KẾ IN ẤN TRỌN GÓI – TƯ VẤN MIỄN PHÍ