In thẻ nhựa nhân viên, in thẻ VIP cho khách hàng

In Thành Nam chuyên in thẻ nhân viên, in thẻ VIP cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên in thẻ nhân viên, thẻ VIP cho các công ty, với logo, màu sắc, chi tiết hình ảnh mang thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, còn có hình ảnh nhân viên, mã số nhân viên và cùng một số thông khác do công ty yêu cầu.

In thẻ thẻ nhân viên bệnh viện Bạch Mai

Để chắc chắn có một chiếc thẻ nhân viên đẹp và theo phong cách riêng thì in Thành Nam cần bạn cung cấp một số thông tin như sau:

  • Hình ảnh: Hình đại diện, logo tượng trưng cho một cửa hàng, dịch vụ hay một công ty nào đó. Độ phân giải hình ảnh tối thiểu là 300dpi và được định dạng JPEG hoặc BITMAP.
  • Thông tin nhân viên: ưu tiên sử dụng MS Excel.
  • Dung lượng file: Để có được bản in đẹp bạn cần để dung lượng file thiết kế ở mức cao. Dung lượng cao thì chất lượng bản in sẽ đẹp, rõ nét. Còn dung lượng file thấp thì không rõ nét, màu sắc cũng không được hấp dẫn.
  • Bản thiết kế nên xuất ở dạng PDF là tốt nhất. Còn không bạn có thể lưu file dưới dạng *.ai, *eps, *.cdr,…

In thẻ nhựa nhân viên cho công ty giá rẻ


In thẻ VIP khách hàng


In thẻ nhựa cho khách hàng thân thiết

in the VIP

In thẻ VIP giảm giá cho khách hàng

Nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn về in thẻ nhân viên, in thẻ VIP, in thẻ khách hàng
Bạn hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 094 265 1518 hoặc gửi mail: inthanhnam2013@gmail.com để được giải đáp những thắc mắc, tư vấn từ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

In Thành nam luôn đặt khách hàng lên đầu: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.