in thành nam - in ấn chất lượng uy tín giá rẻ
in thành nam - in ấn chất lượng uy tín giá rẻ
in thành nam - in ấn chất lượng uy tín giá rẻ
Find us

Túi giấy môi trường – Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Túi giấy cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa

TÚI GIẤY THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG, ĐẲNG CẤP CỦA THƯƠNG HIỆU

Nhằm mang đến cho khách hàng những loại túi giấy chất lượng cao cấp, góp phần làm nổi bật sản phẩm. Các cơ sở nhận sản xuất in túi giấy đã sử dụng nhiều nguyên liệu giấy khác nhau kết hợp với các công nghệ sản xuất, in hiện đại, mang đến sự lựa chọn hài lòng nhất cho khách hàng.

Câu chuyện của “Túi Giấy Môi Trường”

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn các ấn phẩm quảng cáo, bao bì sản phẩm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, gia công sau in. Với tiêu chí phát triển kinh doanh gắn liền với tránh nhiệm xã hội. Chúng tôi tập trung tuyên truyền phát triển đa dạng dòng túi.

Đa dạng các dòng túi giấy đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi phát triển tất cả các dòng túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ thông, sử dụng các dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Ivory kraft …

Một chiếu Túi Giấy không những bảo vệ sản phẩm của bạn, tạo cho sản phẩm một cá tính riêng, là một công cụ quảng cáo hiệu quả nâng cao hình ảnh thương hiệu mà còn có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần, dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, làm giảm ô nhiễm môi trường.

túi giấy bảo vệ môi trường

túi giấy bảo vệ môi trường

Với nguyền nhiên liệu giấy đảm bảo chất lượng được nhập từ Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, cùng với phong cách thiết kế độc đáo, đơn giản và sáng tạo. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những mẫu túi đạt tiêu chuẩn độc đáo và sang trọng.

Khách hàng có thể lựa chọn các loại túi giấy phù hợp nhất với sản phẩm của mình như:

– Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung)

– Túi giấy in in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

– Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

Túi giấy môi trường - Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Túi giấy môi trường – Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Không chỉ gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi hình ảnh bắt mắt, mà túi giấy còn có công dụng giống như một chiến lược marketing tới người tiêu dùng mà không mất một chi phí nào để quảng cáo. Ngoài ra, việc in túi giấy còn đảm bảo vệ sinh môi trường, người tiêu dùng có thể tận dụng túi giấy của sản phẩm để đựng các loai đồ vật khác.

Túi giấy môi trường - Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Túi giấy môi trường – Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Mặt khác, bạn chỉ cần dùng một phép thử giữa túi giấy và túi ni lông, chắc chắn rằng kết quả thu được từ người tiêu dùng, đó là họ sẽ lựa chọn túi giấy mà không cần phải đắn đo suy nghĩ. Nếu bạn đang còn còn phân vân một số vấn đề khác thì những ưu điểm của túi giấy dưới đây sẽ thuyết phục bạn ngay:

– Túi giấy được thiết kế một cách tỉ mĩ, hình ảnh sống động, có tính chuyên dụng, đựng được tất cả các mặt hàng.

– Không gây ô nhiễm môi trường như túi ni lông, bảo quản sản phẩm trong thời gian dài và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Túi giấy thể hiện sự đẳng cấp của sản phẩm, doanh ngiệp, đồng thời gây được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và lâu dài không tốn kém tiền bạc.

– Những sản phẩm đựng trong túi giấy thể hiện sự trân trọng, mang giá trị ý nghĩa cao.

Túi giấy môi trường - Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Túi giấy môi trường – Dòng sản phẩm bao bì cao cấp

Với những ưu điểm mà túi giấy mang lại, cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nhận in túi giấy giá rẻ tại hà nội, in các loại túi giấy nhằm đưa tới những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Và có thể nói với thời đại công nghệ mới, thời đại nói không với những gì gây hại cho sức khỏe cũng như thể hiện sự đẳng cấp, văn minh của con người thì việc lựa chọn cho mình những sản phẩm túi giấy là không thể bỏ qua. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm khi đến với cơ sở In túi giấy của chúng bởi bạn không chỉ hài lòng về hình thức của những mẫu thiết kế mà giá cả cũng vô cùng hợp lý.

 

Đặt In Ngay

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN THÀNH NAM

Nơi khẳng định thương hiệu của bạn!

******************************************************************

Hotline: 094 265 1518 - 097 792 1470

VPGD: Số 332, Ngõ 192, Lê Trọng Tấn - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: 024.6260.5256

Email: inthanhnam2013@gmail.com

Skype: giangnam.12

Website: http://inthanhnam.com

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

STK: 0011002738237 - NGUYEN VAN NAM  

Tại: Ngân Hàng Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm

STK: 19027238159012 - NGUYEN VAN NAM 

Tại: Ngân Hàng Techcombank - Chi nhánh Chương Dương